เมื่อเทคโนโลยีคือ “โอกาส” สมาร์ทโฟนก็เป็นมากกว่าแค่ดีไวซ์ “The Reels Deal” มนต์เสน่ห์ของ Movie Magic ที่ถ่ายทอดโดย นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และ Mi 11

The Reels Deal Mi 114 - เมื่อเทคโนโลยีคือ “โอกาส” สมาร์ทโฟนก็เป็นมากกว่าแค่ดีไวซ์ “The Reels Deal” มนต์เสน่ห์ของ Movie Magic ที่ถ่ายทอดโดย นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และ Mi 11 เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
ทุกวันนี้ไม่ว่าหันไปทางไหน ก็มีแต่คนถ่ายคลิปวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นแบบใน Instagram Story ขายขำ
ใน TikTok ไปจนถึงการถ่าย Vlog ท่องเที่ยวหรือตามติดชีวิตประจำวันเพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าคอนเทนต์วิดีโอนั้นน่าสนใจ  ชวนติดตามกว่ารูปภาพนิ่งธรรมดา อีกทั้งสมาร์ทโฟนในระยะหลังยังสามารถถ่ายวิดีโอออกมาได้คุณภาพดีกว่าแต่ก่อน จึงไม่จำเป็นต้องพกกล้องขนาดใหญ่ติดตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ภาพที่ได้ยังมีคุณภาพดีมากพอขนาดที่ จะสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้นเลยทีเดียวจึงไม่น่าแปลกใจที่นักสร้างสรรค์คอนเทนต์รุ่นใหม่พากันหันมาสร้างวิดีโอคอนเทนต์และภาพยนตร์สั้น โดยใช้เพียงสมาร์ทโฟน
Mi 11 หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มีความสามารถในการถ่ายวิดีโอระดับสูงจากเสียวหมี่เพิ่งเปิดตัวในเมืองไทยเมื่อเร็วๆ นี้ และได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากเกี่ยวกับความสามารถในการถ่ายภาพและวิดีโอระดับโปร เพื่อเป็นการตอกย้ำ ความ  สามารถของ Mi 11 เสียวหมี่จึงจับมือกับบ

Source Link

Copied title and URL