แอลจี ส่งทัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ชูนวัตกรรม UVnano กำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่ใบพัดในตัวเครื่อง 99.99% เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์และเย็นอย่างเหนือระดับ

2122 28 - แอลจี ส่งทัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ชูนวัตกรรม UVnano กำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่ใบพัดในตัวเครื่อง 99.99% เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์และเย็นอย่างเหนือระดับ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
ไลน์อัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจี ดูอัล คูล (DUALCOOL) ใหม่ ประกอบด้วย 6 ซีรีส์
ได้แก่ รุ่น IPQ, IVQ, IH, IW, IK, และ ISR/IFR
กรุงเทพฯ, 25 มีนาคม 2564 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านระบบอินเวอร์เตอร์ ส่งไลน์อัพเครื่องปรับอากาศ ดูอัล คูล (DUALCOOL) ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ (Dual Inverter) ปูพรมรวม 6 ซีรีส์ ได้แก่ รุ่น IPQ, IVQ, IH, IW, IK, และ ISR/IFR เพื่อการประหยัดพลังงานที่มากขึ้นถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด UVnano กำจัดเชื้อโรคที่เกิดจากความชื้นภายในตัวเครื่อง รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส[1]ได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ พร้อมนวัตกรรมการฟอกอากาศที่ตรวจจับและกำจัดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM1.0) เสริมประสิทธิภาพการสร้างบรรยากาศภายในบ้านที่ส

Source Link

Copied title and URL