2021-03

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

[TTT Virtual Summit 2021 Video] [Keynote] งานวิจัยและนวัตกรรมด้าน AI ที่น่าจับตามองในอีก 5 ปีต่อจากนี้ โดยดร. ปรัชญา บุญขวัญ NECTEC

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย TTT Virtual Summit ในหัวข้อเรื่อง “ งานวิจัยและนวัตกรรมด้าน AI ที่น่าจับตามองในอีก 5 ...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

Set ระบบ Live โกดังคลังวัสดุไม้

Set ระบบ Live โกดังคลังวัสดุไม้ รอบนี้สินค้าค่อนข้างขนาดใหญ่ เป็นประตู สตูเลน build ใหม่หมด ใหญ่เลย เพื่อยกบางส่วนมาโชว์...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

[Video Webinar] ก้าวสู่ Hybrid Multicloud อย่างมั่นใจ รองรับได้ทุก Workload ด้วย IBM Power Systems

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ก้าวสู่ Hybrid Multicloud อย่างมั่นใจ รองรับได้ทุก Workload ด...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

[Video] บริหารจัดการ Hybrid Cloud อย่างครบวงจรด้วย HPE Greenlake Central โดย Yip In Tsoi

Greenlake Central จาก HPE Greenlake เป็น portal ทรงพลังที่สามารถบริการจัดการระบบไอที ทั้ง on-prem และบน public cloud ได้...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

'เลขมงคล' เสริม 'การเงิน' หนุน 'โชคลาภ' โดย อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

พลังงานตัวเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือสำคัญมาก เพราะเป็นเบอร์ที่ต้องติดต่อสื่อสาร ติดต่อธุรกิจเกี่ยวกับการงาน อันจะนำไปสู่ “กา...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

NEKO WORKs ประกาศเปิดตัว Nekopara: Catboys Paradise เตรียมลงให้ทั้ง PC และมือถือภายในปีนี้

ตัวเกมจะได้ G-Yuusuke มาดูแลด้านอาร์ตเวิร์คและออกแบบตัวละคร ตั้งเป้าจะลงให้ทั้ง PC และมือถือระบบ iOS/Andriod ภายในช่วงหน...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

เร่งประสานผู้ดูแลตรวจสอบแอปฯ เงินกู้โหด เจาะข้อมูลผู้ใช้งานทวงหนี้ [เจาะเกาะติด]

การกู้เงินออนไลน์ไม่ใช่ต้องโหลดแอปพลิเคชันมาใช้เท่านั้น แต่มิจฉาชีพกลุ่มนี้ยังส่งข้อความแนบลิงก์เข้ามาในโทรศัพท์มือถือขอ...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

รู้หรือไม่! แสงสีฟ้า จากหน้าจอคอม มือถือ ทำให้หน้าแก่ไวขึ้น!!

แสงสีฟ้า หรือ high-energy visible light (HEV Light) เป็นแสงที่มาจากหน้าจอคอม จอมือถือ หรือ โทรทัศน์ ซึ่งแสงพวกนี้สามารถท...
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

แนะใช้บิ๊กดาต้าตรวจสอบการทุจริตคอร์รัปชั่น

กล่าวในงานสัมมนาวิชาการ กสทช.ประจำปี 2563 ว่า ในปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนใช้งานโทรศัพท์มือถือถึง 131.18 ล้านเลขหมาย จากจำนว...
SUPERNAP SD WAN banner 600x338 1 320x180 - SUPERNAP Webinar : กลยุทธ์การปรับปรุงระบบ IT ไม่ใช่แค่การใช้งานบน Cloud แต่รวมถึงการจะเข้าถึงบริการ Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

SUPERNAP Webinar : กลยุทธ์การปรับปรุงระบบ IT ไม่ใช่แค่การใช้งานบน Cloud แต่รวมถึงการจะเข้าถึงบริการ Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร

บริษัท ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “กลยุทธ์การปรับปรุง...
Copied title and URL